Đồng chí Phạm Đại Dương kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh

Thứ năm - 01/07/2021 21:34
Để chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh năm 2021, ngày 1/7, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Diễn tập KVPT tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập KVPT tỉnh tại thao trường Suối Cối, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.
Đồng chí Phạm Đại Dương tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ làm công tác chuẩn bị diễn tập KVPT tỉnh. Ảnh: TẤN NGHĨA
Đồng chí Phạm Đại Dương tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ làm công tác chuẩn bị diễn tập KVPT tỉnh. Ảnh: TẤN NGHĨA

Báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy, đại diện Bộ CHQS tỉnh cho biết đến thời điểm này đơn vị đã chủ động làm tốt công tác chuẩn bị diễn tập KVPT. Việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập được quán triệt, triển khai đồng bộ, tích cực ở tất cả các cấp. Bộ CHQS tỉnh phối hợp với các đơn vị xây dựng sở chỉ huy, các công trình quân sự bảo đảm an toàn, phù hợp với điều kiện địa hình.

Đồng chí Phạm Đại Dương nhấn mạnh: Việc diễn tập KVPT tỉnh là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh trong năm 2021, là dịp để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp; năng lực tham mưu của cơ quan, ban ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội về xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong KVPT. Bộ CHQS tỉnh tiếp tục chuẩn bị tốt về lực lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn chỉnh các công trình phục vụ diễn tập theo đúng kế hoạch và bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

 TẤN NGHĨA (PYO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,780
  • Tháng hiện tại89,393
  • Tổng lượt truy cập2,086,905
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây