Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022

Thứ ba - 10/05/2022 05:18
Sáng ngày 05/5/2022, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ theo quy định bằng hình thức trực tuyến.
Tham dự tại điểm cầu trụ sở Tiếp công dân tỉnh có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh  và các cơ quan có liên quan.
Cùng tham gia tiếp công dân với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, tại các điểm cầu được kết nối trực tuyến có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan tại địa phương.
Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tiếp 04 lượt công dân ở thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Đồng Xuân và huyện Sơn Hòa với các nội dung liên quan đến tình trạng ô nhiễm môi trường, chế độ chính sách thương binh, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai... Các nội dung công dân phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan, địa phương đã được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan chức năng trả lời cho công dân ngay tại buổi tiếp công dân. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu đối với những vấn đề còn tồn tại chưa đạt thỏa thuận với người dân thì lãnh đạo các ngành, địa phương tham mưu giải quyết theo quy định pháp luật đảm bảo thấu tình, đạt lý và công khai, minh bạch trong thời gian sớm nhất.
Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,102
  • Tháng hiện tại19,593
  • Tổng lượt truy cập2,222,179
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây