Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 01/2023

Thứ tư - 04/01/2023 20:15
Ngày 04/01/2023, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01/2023.
Quang cảnh buổi tiếp công dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.
Quang cảnh buổi tiếp công dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.
         Tham dự buổi tiếp công dân có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố.
        Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp 19 lượt công dân đến từ các huyện Sơn Hòa, Tuy An, Phú Hòa, thành phố Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa. Nội dung công dân khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; bồi thường, hỗ trợ đối với việc thu hồi đất để triển khai các dự án; vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai; công tác thi hành án…
       Sau khi nghe các công dân trình bày từng nội dung, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo UBND tỉnh và các cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương đã trả lời trực tiếp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những nội dung còn vướng mắc chưa giải quyết được tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương khẩn trương rà soát, giải quyết dứt điểm theo đúng quy định của pháp luật và có văn bản trả lời cho người dân biết trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, đối với những vụ việc đã được giải quyết theo đúng quy định nhưng công dân chưa đồng thuận thì đề nghị các cơ quan tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích và xử lý dứt điểm.
Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay887
  • Tháng hiện tại47,163
  • Tổng lượt truy cập2,296,950
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây