Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp công dân định kỳ

Thứ tư - 03/08/2022 23:59
Sáng 02/8, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2022. Buổi tiếp công dân được thực hiện theo hình thức trực tiếp đồng thời kết nối trực tuyến đến các điểm cầu tại UBND huyện Tây Hòa, UBND thành phố Tuy Hòa và UBND thị xã Đông Hòa (nơi có công dân đến kiến nghị, đề xuất tại buổi tiếp công dân).

 

Phó Chánh thanh tra tỉnh Nguyễn Văn Bính tỉnh trả lời, giải thích nội dung kiến nghị của công dân

Tham gia buổi tiếp có đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; đại các sở, ngành có liên quan.

Đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp, sau khi nghe 3 lượt công dân trình bày kiến nghị chủ yếu liên quan đến vấn đề đất đai như chính sách hỗ trợ bồi thường sau thu hồi đất, kiến nghị về quyền sử dụng đất của công dân, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận các kiến nghị của công dân và chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan trả lời, giải thích những nội dung kiến nghị, phản ánh của các công dân. Đồng thời, đối với những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể theo thẩm quyền pháp luật quy định trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Hoàng (PYP)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,768
  • Tháng hiện tại7,590
  • Tổng lượt truy cập2,095,774
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây