Hoàn thành 98,2% kế hoạch nguồn vốn địa phương năm 2022

Thứ năm - 22/12/2022 20:25
Theo Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Phú Yên (NHCSXH Phú Yên), đơn vị vừa nhận được 1 tỉ đồng vốn ủy thác từ UBND TX Sông Cầu, nâng tổng vốn địa phương phục vụ cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn lên gần 192 tỉ đồng.

Như vậy đến nay, hầu hết các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn đã chuyển vốn địa phương ủy thác NHCSXH Phú Yên cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách theo kế hoạch; riêng huyện Sông Hinh chuyển 1,5 tỉ đồng, đạt 75% kế hoạch.

Ông Hồ Văn Thục, Giám đốc NHCSXH Phú Yên cho biết: Nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh còn thấp so với mặt bằng chung, chiếm tỉ trọng 5% tổng nguồn vốn cho vay. Để tiếp tục góp phần thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, NHCSXH Phú Yên kiến nghị UBND tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố quan tâm, tạo điều kiện tăng cường bổ sung nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác để cho vay hỗ trợ tạo việc làm hiện nay còn thiếu so với nhu cầu.

LÊ HẢO (PYO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay853
  • Tháng hiện tại47,129
  • Tổng lượt truy cập2,296,916
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây