Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri huyện Sông Hinh

Thứ ba - 27/09/2022 21:39
Sáng 27/9, tại xã Ea Ly, huyện Sông Hinh, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp xúc cử tri (TXCT) huyện miền núi này trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Cùng TXCT huyện Sông Hinh còn có các ĐBQH PGS - TS Đỗ Chí Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội; Dương Bình Phú, Giám đốc Sở KH - CN.

Báo cáo với cử tri, đồng chí Phạm Đại Dương cho biết: Kỳ họp thứ 4 sẽ khai mạc vào ngày 20/10 và bế mạc vào ngày 18/11; có 17 phiên truyền hình, phát thanh trực tiếp. Kỳ họp sẽ xem xét thông qua 7 dự án luật, 3 dự thảo nghị quyết. Đồng thời xem xét các báo cáo về: đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước, kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách Nhà nước năm 2022; quyết định kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2023; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn của ĐBQH; nghiên cứu các báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các ủy ban của Quốc hội, Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước, các bộ, ngành... báo cáo Quốc hội theo quy định.

Đồng chí Phạm Đại Dương cũng đã báo cáo với cử tri một số nội dung trả lời kiến nghị của cử tri phản ánh trong đợt tiếp xúc trước và sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV và thông tin một số nội dung cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin về tình hình công tác phòng chống lụt bão trên địa bàn tỉnh và nhắc nhở cử tri huyện Sông Hinh không nên chủ quan, lơ là trong việc bảo vệ người và tài sản cho gia đình trước dự báo sự nguy hiểm của cơn bão số 4.

Theo kế hoạch, từ 26 - 29/9, các ĐBQH tỉnh sẽ chia làm 2 tổ và TXCT tại 9 điểm trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của bão số 4 và để đảm bảo sự an toàn cho bà con cử tri Đoàn ĐBQH hoãn tất cả các buổi TXCT còn lại trong đợt này và sẽ bố trí trong thời gian khác.

THÙY THẢO (PYO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,079
  • Tháng hiện tại19,570
  • Tổng lượt truy cập2,222,156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây